Khoá học Clever Junior mang tới phương pháp dạy tiên tiến, giáo trình đạt chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, giúp học sinh ở lứa tuổi Trung học Cơ sở (11-14 Tuổi) bám sát theo các chương trình học của Bộ Giáo dục và Đào tạo, bên cạnh đó nâng cao khả năng giao tiếp, sử dụng Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai cho lứa tuổi thanh thiếu niên.

Cam kết chất lượng

Chúng tôi tự tin về chất lượng giảng dạy chương trình Tiếng Anh Trung học Cơ sở tại Clever Junior. Clever Junior cam kết đào tạo Tiếng Anh với 100% học viên đạt kết quả như mong muốn.

trophey
 

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH CLEVER JUNIOR

Phương pháp giảng dạy

Phương pháp giảng dạy chuẩn quốc tế, bài học được thiết kế đầy đủ từ vựng, ngữ pháp, phát âm, bài hát, video và các hoạt động trò chơi vận động.
Trẻ được phát triển Tiếng Anh toàn diện, kết hợp trải nghiệm và thực hành các kiến thức cuộc sống.

Giáo trình 

Impact - NXB Cengage

Bé đạt được gì sau khóa học? 


Kết thúc khóa học, học sinh hoàn thành mức độ Tiếng Anh A1, nâng cao từ vựng, ngữ pháp cũng như phát triển các kỹ năng nghe, hiểu và viết về các đề tài cơ bản trong xã hội bằng Tiếng Anh. Trang phục đầy đủ các kỹ năng cần thiết để chinh phục các bài kiểm tra, Olympic-IOE, TOEFL Primary cũng như các chứng chỉ Cambridge (Starters, Movers, Flyers).
Ngoài ra, sau khóa học trẻ được đảm bảo các kỹ năng mềm như làm việc nhóm, thuyết trình và phản xạ giao tiếp Tiếng Anh.

Giảng viên

Giáo viên nước ngoài và trợ giảng Việt Nam

 

Cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế

Sự ủng hộ của các học viên dành cho Clever Junior không chỉ bởi đội ngũ giảng viên hàng đầu, chất lượng đào tạo vượt trội, mà còn bởi cơ sở vật chất hiện đại cùng hệ thống hỗ trợ học tập hàng đầu.

Cảm nhận của phụ huynh

  • Được học cùng các thầy cô giáo nước ngoài, cũng như trong một môi trường Tiếng Anh chuyên nghiệp, cháu nhà mình không chỉ phát âm chuẩn, mà còn giao tiếp tự tin hơn. Không những thế, qua các trò chơi và hoạt động ngoại khóa, con được tiếp xúc với các kiến thức về lịch sử văn hóa cũng như rèn luyện các kỹ năng mềm.

    Chị Nhung - 35 tuổi
  • Bảo An nhà mình đã học tại Clever Junior - Cơ sở Nội Bài được 3 tháng rồi. Tuần nào con cũng mong tới thứ 3 và thứ 5 để được tới lớp gặp các thầy cô và nói tiếng Anh cùng các bạn. Về nhà con rất tự tin kể những câu chuyện Tiếng Anh cho ba mẹ nghe. Cảm ơn các thầy cô tại Clever Junior rất nhiều.

    Anh Thư - 37 tuổi
  • Chị rất bất ngờ với khả năng phản xạ Tiếng Anh của con chỉ sau 1 khóa học tại Clever Junior. Cháu từ một bé rất nhút nhát, ngại giao tiếp trước đám đông thì nay đã tự tin hơn rất nhiều. Thậm chí, nhiều hôm về nhà cháu còn chỉnh mẹ khi mẹ phát âm chưa chuẩn.

    Chị Thương - 33 tuổi
 

Clever Junior - Dẫn lối thành công cho các tài năng Anh ngữ nhí!

Tại sao nên học Tiếng Anh Trẻ Em tại Clever Junior

 

Tổ chức giáo dục uy tín tại Việt Nam và thế giới

Hệ thống Anh ngữ Clever Junior® được vận hành bởi Clever Academy - thương hiệu đào tạo Anh ngữ luyện thi của Tập đoàn Kaplan (Hoa Kỳ) tại Việt Nam, mang tới chất lượng giảng dạy tốt nhất. Chúng tôi có hơn 3 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam và hơn 50 năm trên toàn thế giới với các mảng kinh doanh khác nhau: Đào tạo Anh ngữ, Du học Pathway tại Mỹ, Anh, Đào tạo Đại học và Sau Đại học.

 

Đội ngũ giáo viên xuất sắc

Đội ngũ giáo viên bản xứ dày dặn kinh nghiệm tới từ Hoa Kỳ, Anh, Canada và Philippines, với bằng cấp giảng dạy Tiếng Anh được quốc tế công nhận. Toàn bộ các thầy cô của Clever Junior đều là những nhà giáo tận tâm với nghề, luôn đặt lợi ích của học sinh lên hàng đầu, với tôn chỉ "Yêu thương học sinh - Trách nhiệm - Chính trực".

 

Giáo trình và phương pháp giảng dạy hàng đầu

Toàn bộ giáo trình và phương pháp giảng dạy tại Clever Junior đều tuân theo tiêu chuẩn của các nền giáo dục hàng đầu thế giới, cũng như có sự tương thích, tích hợp cao với chương trình giáo dục quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Toàn bộ Giáo trình được chọn lọc từ các nhà xuất bản hàng đầu thế giới, với sự "bản địa hoá" cao độ để phù hợp với học sinh Việt Nam.

 

Hoạt động ngoại khóa phong phú

Song song với các hoạt động giảng dạy, học sinh của Clever Junior được tham gia các hoạt động ngoại khóa phong phú và bổ ích.

 

Liên hệ Clever Junior ngay hôm nay
Để cho bé bắt đầu hành trình Anh ngữ cùng chúng tôi!