Tin tức

 • 30

  11
  Giai đoạn từ 3 - 5 tuổi, được gọi là giai đoạn vàng cho trẻ học những kiến thức mới, nhất là ngoại ngữ. Đây là nghiên cứu từ các chuyên gia giáo dục hàng đầu Thế giới, nên bạn đừng lo ngại nghĩ rằng cho con học Tiếng Anh ở tuổi này là quá sớm.
 • 26

  11
  Ngày Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving Day) thường được tổ chức vào ngày thứ Năm tuần thứ tư trong tháng 11, là dịp để những người thân trong gia đình hay những người bạn bè thân thiết sum vầy quanh bữa cơm tối để tạ ơn Đức Thiên Chúa đã ban phước lành, cho một năm suôn sẻ với mùa màng bội thu và một cuộc sống no đủ, an lành cho mọi người.
 • 20

  11
  Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Clever Junior gửi lời tri ân sâu sắc cùng lời chúc sức khoẻ hạnh phúc vì những cống hiến của Thầy, Cô trong thời gian qua.
 • 05

  11
  Niềm háo hức, những ánh mắt long lanh đầy phấn khích của các con là sự động viên rất lớn giúp Clever Junior thêm sáng tạo những chương trình, những hoạt động trải nghiệm cho các con môi trường tiếng Anh. Xin cảm ơn ba mẹ đã thu xếp thời gian cho các con tham gia buổi tiệc Halloween.