Clever Junior Cao Bằng hợp tác với Trường Mầm Non Kid's Home

CJ Cao Bang

Chiều 18/7/2020, Clever Junior - Cao Bằng Campus đã ký kết thoả thuận hợp tác với Trường Mầm non Kid's Home nhằm đem Tiếng Anh chuẩn quốc tế đến gần hơn với thế hệ măng non - những chủ nhân tương lai của đất nước.

Việc hợp tác này sẽ từng bước giúp các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn thành phố hoàn thiện các kỹ năng cần thiết để các em tự tin vững bước trên con đường trở thành một công dân toàn cầu.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Anh ngữ Clever Junior - Cao Bằng Campus: 

Địa chỉ: Số 6, tổ 14, phường Sông Hiến, Thành phố Cao Bằng

Tổng đài toàn quốc: 1800.2094 - SĐT: 0206.730.3399

Email: [email protected] - Website: www.CleverJunior.vn Các tin tức khác

 • 30

  11
  Giai đoạn từ 3 - 5 tuổi, được gọi là giai đoạn vàng cho trẻ học những kiến thức mới, nhất là ngoại ngữ. Đây là nghiên cứu từ các chuyên gia giáo dục hàng đầu Thế giới, nên bạn đừng lo ngại nghĩ rằng cho con học Tiếng Anh ở tuổi này là quá sớm.
 • 26

  11
  Ngày Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving Day) thường được tổ chức vào ngày thứ Năm tuần thứ tư trong tháng 11, là dịp để những người thân trong gia đình hay những người bạn bè thân thiết sum vầy quanh bữa cơm tối để tạ ơn Đức Thiên Chúa đã ban phước lành, cho một năm suôn sẻ với mùa màng bội thu và một cuộc sống no đủ, an lành cho mọi người.
 • 20

  11
  Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Clever Junior gửi lời tri ân sâu sắc cùng lời chúc sức khoẻ hạnh phúc vì những cống hiến của Thầy, Cô trong thời gian qua.
 • 05

  11
  Niềm háo hức, những ánh mắt long lanh đầy phấn khích của các con là sự động viên rất lớn giúp Clever Junior thêm sáng tạo những chương trình, những hoạt động trải nghiệm cho các con môi trường tiếng Anh. Xin cảm ơn ba mẹ đã thu xếp thời gian cho các con tham gia buổi tiệc Halloween.