Thông báo khẩn: Học sinh Clever Academy/Clever Junior Quảng Ngãi nghỉ học do COVID-19 (thông báo ngày 27/7)

Thực hiện chỉ đạo của UBND Tỉnh Quảng Ngãi, Sở Giáo Dục & Đào Tạo Tỉnh Quảng Ngãi ngày 26/7/2020 do các diễn biến mới nhất của COVID-19 tại địa phương;

Trung tâm Ngoại ngữ Thông minh - Clever Academy/Clever Junior - Quảng Ngãi Campus trân trọng thông báo: Học sinh của Trung tâm Ngoại ngữ Thông minh - Clever Academy/Clever Junior - Quảng Ngãi Campus được tiếp tục nghỉ học cho tới khi có thông báo mới của tỉnh.

Chúng tôi xin được thông báo tới toàn thể học sinh và cha mẹ học sinh được biết và thực hiện. Chúng tôi rất xin lỗi nếu sự việc này làm ảnh hưởng tới kế hoạch cá nhân của quý cha mẹ học sinh.

==

Tại Clever Junior, Clever Academy, chúng tôi cũng đã và đang thực hiện các biện pháp phòng dịch sau:

1 - Tăng cường vệ sinh khử trùng, phun thuốc diệt khuẩn tại tất cả các Trung tâm (Campus);

2 - Trang bị nước rửa tay, khăn giấy sạch tại khu vực lối ra vào & nhà vệ sinh;

3 - Toàn bộ học viên được khuyến cáo đeo khẩu trang khi tới Trung tâm (Campus);

4 - Đội ngũ nhân viên, giáo viên được tăng cường nhận thức về dịch bệnh, thường xuyên được kiểm tra trực quan và bằng thiết bị đo thân nhiệt, cũng như được yêu cầu đeo khẩu trang khi tới Trung tâm (Campus);

Ban Lãnh Đạo Công TyCác tin tức khác

 • 30

  11
  Giai đoạn từ 3 - 5 tuổi, được gọi là giai đoạn vàng cho trẻ học những kiến thức mới, nhất là ngoại ngữ. Đây là nghiên cứu từ các chuyên gia giáo dục hàng đầu Thế giới, nên bạn đừng lo ngại nghĩ rằng cho con học Tiếng Anh ở tuổi này là quá sớm.
 • 26

  11
  Ngày Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving Day) thường được tổ chức vào ngày thứ Năm tuần thứ tư trong tháng 11, là dịp để những người thân trong gia đình hay những người bạn bè thân thiết sum vầy quanh bữa cơm tối để tạ ơn Đức Thiên Chúa đã ban phước lành, cho một năm suôn sẻ với mùa màng bội thu và một cuộc sống no đủ, an lành cho mọi người.
 • 20

  11
  Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Clever Junior gửi lời tri ân sâu sắc cùng lời chúc sức khoẻ hạnh phúc vì những cống hiến của Thầy, Cô trong thời gian qua.
 • 05

  11
  Niềm háo hức, những ánh mắt long lanh đầy phấn khích của các con là sự động viên rất lớn giúp Clever Junior thêm sáng tạo những chương trình, những hoạt động trải nghiệm cho các con môi trường tiếng Anh. Xin cảm ơn ba mẹ đã thu xếp thời gian cho các con tham gia buổi tiệc Halloween.