Anh ngữ Clever Junior - Thanh Xuân Campus (Hà Nội) cung cấp các chương trình đào tạo chuyên biệt, chương trình học đan xen khéo léo giữa kiến thức thực tế và kiến thức trong sách vở được soạn thảo bởi đội ngũ giáo viên giỏi với kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Sau hơn 1 tháng đi vào hoạt động, đến nay, trung tâm Anh ngữ Clever Junior - Thanh Xuân Campus (Hà Nội) đã trở thành địa điểm yêu thích và tin cậy cho các bậc phụ huynh và các bạn học sinh sống tại khu vực quận Thanh Xuân học tập và giao lưu.

Anh ngữ Clever Junior - Thanh Xuân Campus (Hà Nội) tọa lại tại trung tâm quận Thanh Xuân với không gian tươi mới với những bức tường được trang trí đầy màu sắc khiến cho các bạn học sinh cảm nhận được sự gần gũi, thân thiện và thoải mái như đang được vui chơi trong khu vườn đầy sắc màu. 

Chương trình học tại Clever Junior được thiết kế phù hợp với sự phát triển của trẻ theo 3 lứa tuổi: Clever Kinder (3-6 tuổi), Clever Kid (6-11 tuổi), Clever Junior (11-14 tuổi). 

Vì sao nên học tại Clever Junior?

  • Hệ thống Anh ngữ Clever Junior được vận hành bởi Clever Academy - thương hiệu đào tạo Anh ngữ luyện thi của Tập đoàn Kaplan (Hoa Kỳ) tại Việt Nam, mang tới chất lượng giảng dạy tốt nhất.
  • 100% Giáo viên người bản ngữ, được tuyển dụng từ các quốc gia nói Tiếng Anh khác nhau như: Hoa Kỳ, Anh, Canada và Philippines nhằm đảm bảo việc giúp cho học viên được trau dồi khả năng Anh ngữ từ nhiều nền văn hoá khác nhau.
  • Cơ sở vật chất được đầu tư bài bản, với các trang thiết bị hiện đại, giúp giáo viên và học sinh có cơ hội trải nghiệm trong môi trường học tập tốt nhất.

Với sứ mệnh truyền cảm hứng và giúp học viên thay đổi và tiếp cận với phương pháp học tiếng Anh tiên tiến nhất theo chuẩn quốc tế, Clever Junior chắc chắn sẽ là giải pháp tối ưu cho các phụ huynh và các bạn học sinh.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Clever Junior - Thanh Xuân Campus

Địa chỉ: Số 2, ngách 17, ngõ 162 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (024) 7106 5888 (máy lẻ 2501) - Hotline: 0967 588 834

Email: [email protected] - Website: http://CleverJunior.vn

Clever Junior