Vào ngày Thứ Bảy 18/5/2019 vừa qua, Clever Academy - CTCP Học Thuật Thông Minh đã tưng bừng khai trương cơ sở mới Clever Junior - Thanh Xuân Campus tại địa chỉ: Số 2, ngách 17, ngõ 162 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.

Buổi lễ khai trương đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của đông đảo các vị quan khách cũng như toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên các cơ sở của Clever Academy / Clever Junior.

Lễ Khai trương Clever Junior - Thanh Xuân Campus

Bà Trần Thanh Ngân - Giám đốc CTCP Học Thuật Thông Minh - Clever Academy cắt băng khánh thành

Trong buổi lễ khai trương, bà Trần Thanh Ngân cũng như các vị khách mời đã gửi tặng những món quà cùng lời chúc tốt đẹp nhất cho Clever Junior - Thanh Xuân Campus với mong muốn thương hiệu Clever Junior do Clever Academy vận hành dành riêng cho Trẻ em sẽ ngày càng phát triển để có thể mang tiếng Anh đến gần hơn với tất cả con em trong địa bàn quận Thanh Xuân - Hà Nội và vươn xa hơn nữa.

Lễ Khai trương Clever Junior - Thanh Xuân Campus Lễ Khai trương Clever Junior - Thanh Xuân Campus Lễ Khai trương Clever Junior - Thanh Xuân Campus Lễ Khai trương Clever Junior - Thanh Xuân Campus Lễ Khai trương Clever Junior - Thanh Xuân Campus

Nụ cười tươi thắm của các vị khách mời và giáo viên báo hiệu một khởi đầu mới tốt đẹp

Nhân dịp khai trương, Clever Junior - Thanh Xuân Campus dành nhiều suất học bổng giá trị cùng các chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các bạn học viên khi đăng ký học. Thông tin chi tiết về các ưu đãi tại đây.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Clever Junior - Thanh Xuân Campus

Địa chỉ: Số 2, ngách 17, ngõ 162 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (024) 7106 5888 (máy lẻ 2501) - Hotline: 0967 588 834

Website: http://CleverJunior.vn

Clever Junior