Trải nghiệm lớp học Tiếng Anh trẻ em tại Clever Junior

Tiếng Anh đang ngày càng được sử dụng rộng rãi và đưa vào giảng dạy cho các em học sinh từ rất sớm. Học ngoại ngữ từ 4-10 tuổi, giúp con bạn tiếp thu tự nhiên, nghe nói chuẩn, phát triển khả năng ngôn ngữ và tư duy não bộ tốt hơn.

 

Chương trình Tiếng Anh cho trẻ em tại Clever Junior mang tới phương pháp giảng dạy tiên tiến, giúp các bé nâng cao khả năng phát âm, tư duy, phản xạ nói 100% tiếng Anh trong các tình huống giao tiếp hàng ngày. Ngoài ra, khi kết thúc khóa học, học viên hoàn toàn tự tin tham gia dự thi và lấy chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế.

 

Bài viết dưới đây sẽ giúp quý phụ huynh tìm hiểu thêm và trải nghiệm 1 lớp học Tiếng Anh trẻ em tại Clever Junior nhé!

 

1. Phòng học được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, trang trí sinh động hấp dẫn, tạo hứng thú cho các bé

 

 

2. Lớp học sĩ số thấp, đảm bảo giáo viên có thể theo sát, và kèm cặp từng em

 

 

3. Đội ngũ giáo viên bản ngữ có trình độ và chuyên môn cao, có khả năng truyền cảm hứng, tạo cho trẻ sự yêu thích với việc học Tiếng Anh

 

 

4. Giáo trình học tập chuẩn Quốc tế, cập nhật thường xuyên

 

 

5. Các hoạt động ngoại khóa phong phú, được tổ chức thường xuyên, giúp các bé có thời gian, cơ hội và môi trường để thể hiện năng lực, sở trường của bản thân, phát triển kỹ năng ngôn ngữ

 

 

Hệ thống Trường Anh ngữ Quốc tế Clever Academy nói chung và Clever Junior nói riêng, mong muốn trở thành địa chỉ tin cậy nhất để truyền cảm hứng và giúp học viên thay đổi và tiếp cận với phương pháp học tiếng Anh tiên tiến nhất theo chuẩn quốc tế.

 

Hệ thống Trường Anh ngữ Clever Junior

Hình ảnh được chụp tại Clever Junior - Nội Bài Campus

TÌM CHÚNG TÔI! Các tin tức khác

 • 19

  05
  Vào ngày Thứ Bảy 18/5/2019 vừa qua, Clever Academy - CTCP Học Thuật Thông Minh đã tưng bừng khai trương cơ sở mới Clever Junior - Thanh Xuân Campus tại địa chỉ: Số 2, ngách 17, ngõ 162 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • 20

  04
  Với mong muốn mang đến một không gian học thuật đẳng cấp với môi trường học hiện đại, chương trình học được thiết kế độc quyền bởi tập đoàn Kaplan (Mỹ) tại Việt Nam - một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất Hoa Kỳ, Hệ thống Anh ngữ Clever Academy vui mừng thông báo chính thức khai trương chi nhánh đầu tiên tại thành phố Quảng Ngãi, bao gồm cả 2 thương hiệu Clever Academy (Anh ngữ Luyện thi) và Clever Junior (Anh ngữ dành cho Trẻ em) theo chuẩn Hoa Kỳ.
 • 24

  01
  Clever Junior xin thông báo Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch - Kỷ Hợi 2019 của chúng tôi sẽ bắt đầu từ thứ 7 - ngày 02/02/2019 đến hết thứ 7 - ngày 09/02/2019, và sẽ hoạt động trở lại vào thứ 2 - ngày 11/02/2019. Tất cả các lớp học và văn phòng đều nghỉ trong thời gian này.
 • 25

  12
  Hệ thống Anh ngữ Clever Academy & Clever Junior (các thành viên của VNIS Group) xin chúc Quý Khách hàng, Đối tác một mùa Giáng sinh An lành & Năm mới 2019 thật thành công và may mắn!