Trải nghiệm học tiếng Anh tại Clever Junior

Tiếng Anh đang ngày càng được sử dụng rộng rãi và đưa vào giảng dạy cho các em học sinh từ rất sớm. Học ngoại ngữ từ 4-10 tuổi, giúp con bạn tiếp thu tự nhiên, nghe nói chuẩn, phát triển khả năng ngôn ngữ và tư duy não bộ tốt hơn.

Chương trình Tiếng Anh cho trẻ em tại Clever Junior mang tới phương pháp giảng dạy tiên tiến, giúp các bé nâng cao khả năng phát âm, tư duy, phản xạ nói 100% tiếng Anh trong các tình huống giao tiếp hàng ngày. Ngoài ra, khi kết thúc khóa học, học viên hoàn toàn tự tin tham gia dự thi và lấy chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế.

Bài viết dưới đây sẽ giúp quý phụ huynh tìm hiểu thêm và trải nghiệm 1 lớp học Tiếng Anh trẻ em tại Clever Junior nhé!

1. Phòng học được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, trang trí sinh động hấp dẫn, tạo hứng thú cho các bé

2. Lớp học sĩ số thấp, đảm bảo giáo viên có thể theo sát, và kèm cặp từng em

3. Đội ngũ giáo viên bản ngữ có trình độ và chuyên môn cao, có khả năng truyền cảm hứng, tạo cho trẻ sự yêu thích với việc học Tiếng Anh

4. Giáo trình học tập chuẩn Quốc tế, cập nhật thường xuyên

5. Các hoạt động ngoại khóa phong phú, được tổ chức thường xuyên, giúp các bécó thời gian, cơ hội và môi trường để thể hiện năng lực, sở trường của bản thân, phát triển kỹ năng ngôn ngữ

Hệ thống Trường Anh ngữ Quốc tế Clever Academy nói chung và Clever Junior nói riêng, mong muốn trở thành địa chỉ tin cậy nhất để truyền cảm hứng và giúp học viên thay đổi và tiếp cận với phương pháp học tiếng Anh tiên tiến nhất theo chuẩn quốc tế.

Hệ thống Trường Anh ngữ Clever Junior

Hình ảnh được chụp tại Clever Junior – Nội Bài Campus

TÌM CHÚNG TÔI!