Clever Junior ký kết hợp tác với Cambridge Assessment English (CAE)

Ngày 27 tháng 11 năm 2019, Clever Academy đã có thỏa thuận kí kết hợp tác học thuật cho học sinh với Cambridge Assessment English (CAE). Với sứ mệnh mang đến những giờ học hạnh phúc cho học sinh Việt Nam thông qua việc tạo dựng một mạng lưới kiến thức ứng dụng tiên tiến trên thế giới, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục nước nhà và tăng cơ hội tiếp cận cho giáo viên và học sinh với các kỳ thi chuẩn quốc tế.

CLEVER ACADEMY KÍ KẾT HỢP TÁC VỚI CAMBRIDGE ASSESSMENT ENGLISH

Cambridge English Qualifications là các kỳ thi chuyên sâu giúp cho việc học tiếng Anh trở nên thú vị, hiệu quả và bổ ích. Phương pháp tiếp cận độc đáo của Cambridge khuyến khích sự tiến bộ không ngừng với lộ trình học rõ ràng giúp nâng cao kỹ năng ngôn ngữ. Cambridge có các văn bằng chứng chỉ cho trường học, dùng cho các mục đích thông thường, giáo dục bậc cao và thương mại.

Tại sao chọn Cambridge Assessment English?

Cambridge Assessment English có phương pháp tiếp cận độc đáo trong việc giảng dạy, học tập và đánh giá tiếng Anh, kết hợp các kinh nghiệm và chuyên môn của Cambridge English Language Assessment và Cambridge University Press.

  • Hơn 5.5 triệu người tham gia các kỳ thi cấp chứng chỉ hàng năm.
  • Hơn 2,800 trung tâm khảo thí trên 130 quốc gia.
  • Hơn 50,000 trung tâm luyện thi trên toàn thế giới.
  • Kinh nghiệm hơn 100 năm trong việc cung cấp các bài thi tiếng Anh, từ năm 1913.

Tại sao nên thi những bài thi của Cambridge Assessment English?

  • Chứng chỉ quốc tế được chấp nhận trên toàn thế giới
  • Chứng chỉ quốc tế được công nhận bởi hơn 25,000 trường đại học, nhà tuyển dụng và chính phủ trên toàn thế giới.
  • Một số tổ chức hàng đầu đã chấp nhận các bài thi của Cambridge Assessment English: Sony, Bayer, University of Warwick, Australian Government Department of Immigration and Border Protection (DIBP) và American Express.

Clever Junior® – thương hiệu đào tạo Anh ngữ dành cho trẻ em theo chuẩn Hoa Kỳ của Clever Academy – đào tạo Anh ngữ phát triển toàn diện cho trẻ từ 3-14 tuổi. Clever Junior ra đời mang theo sứ mệnh đem đến cho trẻ em Việt Nam một môi trường học tập Tiếng Anh chuyên nghiệp, bài bản nhất. Tham gia các khóa học tại Clever Junior®, sẽ giúp khơi gợi niềm đam mê ngôn ngữ từ nhỏ, cũng như giúp phát triển tiềm năng của các con một cách toàn diện nhất.

Chương trình học tại Clever Junior® được thiết kế phù hợp với sự phát triển của trẻ theo 3 lứa tuổi:


Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:HỆ THỐNG ANH NGỮ TRẺ EM CHUẨN HOA KỲ – CLEVER JUNIOR

Hệ thống Trung tâm | Đăng ký Tư vấn/Thi thử miễn phí | Thông tin nhượng quyền

www.cleveracademy.vn / www.cleverjunior.vn