Chào mừng bạn đến với Hệ thống Anh ngữ Clever Junior®

Chương trình phát triển toàn diện tiếng Anh dành cho trẻ em từ 3 đến 14 tuổi.

Về Clever Academy - Clever Junior

Được hình thành năm 2015, Clever Junior® được vận hành bởi Clever Academy – thương hiệu đào tạo Anh ngữ luyện thi của tập đoàn Kaplan (Hoa Kỳ). Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo Tiếng Anh, Clever Academy đã và đang khẳng định được chất lượng và vị thế của mình trong việc cung cấp các giải pháp đào tạo Tiếng Anh trên nhiều lĩnh vực tại Việt Nam.

Tại Clever Junior, chúng tôi không dạy tiếng Anh theo cách truyền thống, cũng không dạy học viên những phương pháp học đơn thuần. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy, bạn tiến bộ như thế nào, sau khi kết thúc khóa học tại Clever Junior bằng các phương pháp hoàn toàn khác biệt, được công nhận quốc tế.

Tổ chức giáo dục uy tín tại Việt Nam và thế giới

Hệ thống Anh ngữ Clever Junior được vận hành bởi Clever Academy – thương hiệu đào tạo Anh ngữ luyện thi của Tập đoàn Kaplan (Hoa Kỳ) tại Việt Nam, mang tới chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Luyện Anh ngữ cùng đội ngữ giáo viên bản ngữ chất lượng nhất

100% Giáo viên người bản ngữ, được tuyển dụng từ các quốc gia nói Tiếng Anh khác nhau như: Hoa Kỳ, Anh, Canada, Úc, New Zealand và Philippines nhằm đảm bảo việc giúp cho học viên được trau dồi khả năng Anh ngữ từ nhiều nền văn hoá khác nhau.

Cơ sở vật chất đẳng cấp quốc tế

Hệ thống các cơ sở đào tạo (campus) của Clever Junior đều được đầu tư bài bản về cơ sở vật chất, giúp giáo viên và học sinh có cơ hội trải nghiệm trong môi trường học tập tốt nhất. Tất cả các campus đều trang bị bảng tương tác thông minh, thư viện tài liệu bổ trợ, cũng như đội ngũ nhân viên và trợ giảng luôn sẵn sàng hỗ trợ cá nhân cho học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học tập.

Tầm nhìn

Hệ thống Trường Anh ngữ Quốc tế Clever Academy nói chung và Clever Junior nói riêng mong muốn trở thành địa chỉ tin cậy nhất để truyền cảm hứng và giúp học viên thay đổi và tiếp cận với phương pháp học tiếng Anh tiên tiến nhất theo chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế, với mức chi phí học tập trong khả năng chi trả của đa số người Việt.

Sứ mệnh

Clever Junior ra đời mang theo sứ mệnh đem đến cho trẻ em Việt Nam một môi trường học tập Tiếng Anh chuyên nghiệp, bài bản nhất. Tham gia các khóa học tại Clever Junior, sẽ giúp khơi gợi niềm đam mê ngôn ngữ từ nhỏ, cũng như giúp phát triển tiềm năng của các con một cách toàn diện nhất.

Clever Junior mong muốn rằng thông qua hệ thống các chương trình tiếng Anh và phương pháp dạy học tiên tiến, sẽ giúp các em bé trân trọng cuộc sống, gia đình, thầy cô, bạn bè, thiên nhiên xung quanh do Tạo Hoá ban tặng.

Nhượng quyền thương hiệu

Trở thành đối tác tham gia hệ thống Clever Junior® trên khắp Việt Nam.