CLEVER KID (6-11 TUỔI)

Hệ thống khoá học dành cho học sinh lứa tuổi Tiểu học (6-11 Tuổi).

Điểm nổi bật của chương trình Clever Kid

Khóa học Clever Kid dành cho học sinh ở lứa tuổi Tiểu học (6-11 Tuổi) giúp nâng cao khả năng phát âm, tư duy, phản xạ nói 100% tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày. Ngoài ra khi kết thúc khóa học, học viên có thể tự tin tham gia thi và lấy chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế.

Khoá học Clever Kid thực sự mang cả thế giới vào lớp học và giúp cải thiện kết quả học tập, thúc đẩy trẻ ở lứa tuổi này sử dụng tiếng Anh để cho cả thế giới thấy chúng có thể làm gì – và đạt được nhiều hơn thế!

Chúng tôi tự tin về chất lượng giảng dạy chương trình Tiếng Anh Tiểu Học tại Clever Junior. Clever Junior cam kết đào tạo Tiếng Anh với 100% học viên đạt kết quả như mong muốn.

Cùng KHÁM PHÁ THẾ GIỚI với khoá học Clever Kid của chúng tôi!

Phương Pháp Giảng Dạy

Phương pháp giảng dạy chuẩn quốc tế, bài học được thiết kế đầy đủ từ vựng, ngữ pháp, phát âm, bài hát, video và các hoạt động trò chơi vận động.

Trải nghiệm nhiều hơn thế giới thực với nội dung thúc đẩy trẻ sử dụng tiếng Anh, bao gồm tranh ảnh của thế giới xung quanh, những câu chuyện và bài đọc có ý nghĩa, video phong phú cũng như từ các nhà khám phá thế giới – National Geographic Explorers.

Tìm hiểu thêm về thế giới thông qua các chủ đề xuyên suốt chương trình học nhằm thách thức và giúp trẻ hiểu sâu hơn về thế giới bằng tiếng Anh.

Giúp trẻ giao tiếp nhiều hơn thông qua các bài nghe, nói và phát âm mở rộng, và các hoạt động tư duy phản biện nhằm truyền cảm hứng cho suy nghĩ và sự chia sẻ có ý nghĩa.

Giáo trình

Explore Our World – NXB Cengage, với hoạ liệu đến từ kênh truyền hình National Geographic độc quyền.

Bé đạt được gì sau khóa học?

Kết thúc khóa học, bé sẽ được trang biết các kiến thức cơ bản về ngữ âm, phát âm chuẩn và từ vựng cần thiết để đạt được trình độ cao hơn.

Khóa học sẽ giúp bé phát triển từ vựng, kỹ năng nghe và nói từ đơn giản đến phức tạp như đọc đoạn văn, thực hành đoạn hội thoại, viết những văn bản thông dụng hàng ngày như email, những câu chuyện, những bài thơ hay là viết tiểu sử.

Kết thúc khóa học, các bé có đủ năng lực tham gia vào các kỳ thi Tiếng Anh lấy chứng chỉ quốc tế như Cambridge (Cambridge Starters, Cambridge Movers).

Giảng viên

Giáo viên nước ngoài và trợ giảng Việt Nam

Cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế

Sự ủng hộ của các học viên dành cho Clever Kid không chỉ bởi đội ngũ giảng viên hàng đầu, chất lượng đào tạo vượt trội, mà còn bởi cơ sở vật chất hiện đại cùng hệ thống hỗ trợ học tập hàng đầu.

Cảm nhận của phụ huynh

Được học cùng các thầy cô giáo nước ngoài, cũng như trong một môi trường Tiếng Anh chuyên nghiệp, cháu nhà mình không chỉ phát âm chuẩn, mà còn giao tiếp tự tin hơn. Không những thế, qua các trò chơi và hoạt động ngoại khóa, con được tiếp xúc với các kiến thức về lịch sử văn hóa cũng như rèn luyện các kỹ năng mềm.

Chị Nhung - 35 tuổi

Bảo An nhà mình đã học tại Clever Junior – Cơ sở Nội Bài được 3 tháng rồi. Tuần nào con cũng mong tới thứ 3 và thứ 5 để được tới lớp gặp các thầy cô và nói tiếng Anh cùng các bạn. Về nhà con rất tự tin kể những câu chuyện Tiếng Anh cho ba mẹ nghe. Cảm ơn các thầy cô tại Clever Junior rất nhiều.

Anh Thư - 37 tuổi

Chị rất bất ngờ với khả năng phản xạ Tiếng Anh của con chỉ sau 1 khóa học tại Clever Junior. Cháu từ một bé rất nhút nhát, ngại giao tiếp trước đám đông thì nay đã tự tin hơn rất nhiều. Thậm chí, nhiều hôm về nhà cháu còn chỉnh mẹ khi mẹ phát âm chưa chuẩn.

Chị Thương - 33 tuổi

Clever Junior - Dẫn lối thành công cho các tài năng Anh ngữ nhí!

Tại sao nên học Tiếng Anh Trẻ Em tại Clever Junior

Tổ chức giáo dục uy tín tại Việt Nam và thế giới

Hệ thống Anh ngữ Clever Junior® được vận hành bởi Clever Academy – thương hiệu đào tạo Anh ngữ luyện thi của Tập đoàn Kaplan (Hoa Kỳ) tại Việt Nam, mang tới chất lượng giảng dạy tốt nhất. Chúng tôi có hơn 6 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam và hơn 50 năm trên toàn thế giới với các mảng kinh doanh khác nhau: Đào tạo Anh ngữ, Du học Pathway tại Mỹ, Anh, Đào tạo Đại học và Sau Đại học.

Đội ngũ giáo viên xuất sắc

Đội ngũ giáo viên bản xứ dày dặn kinh nghiệm tới từ Hoa Kỳ, Anh, Canada và Philippines, với bằng cấp giảng dạy Tiếng Anh được quốc tế công nhận. Toàn bộ các thầy cô của Clever Junior đều là những nhà giáo tận tâm với nghề, luôn đặt lợi ích của học sinh lên hàng đầu, với tôn chỉ “Yêu thương học sinh – Trách nhiệm – Chính trực”.

Giáo trình và phương pháp giảng dạy hàng đầu

Toàn bộ giáo trình và phương pháp giảng dạy tại Clever Junior đều tuân theo tiêu chuẩn của các nền giáo dục hàng đầu thế giới, cũng như có sự tương thích, tích hợp cao với chương trình giáo dục quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Toàn bộ Giáo trình được chọn lọc từ các nhà xuất bản hàng đầu thế giới, với sự “bản địa hoá” cao độ để phù hợp với học sinh Việt Nam.

Hoạt động ngoại khóa phong phú

Song song với các hoạt động giảng dạy, học sinh của Clever Junior được tham gia các hoạt động ngoại khóa phong phú và bổ ích.

Liên hệ Clever Junior ngay hôm nay

Để cho bé bắt đầu hành trình Anh ngữ cùng chúng tôi!