DẪN LỐI THÀNH CÔNG CHO NHỮNG TÀI NĂNG ANH NGỮ NHÍ

Clever Junior® đã và đang mang tới giải pháp đào tạo Anh ngữ cho trẻ em theo chuẩn Hoa Kỳ tại hơn 7 tỉnh, thành phố trên khắp Việt Nam.

6 lí do chọn Anh ngữ Clever Junior®

TỔ CHỨC GIÁO DỤC UY TÍN TẠI VIỆT NAM VÀ THẾ GIỚI

Hệ thống Anh ngữ Clever Junior® được vận hành bởi Clever Academy – thương hiệu đào tạo Anh ngữ luyện thi của Tập đoàn Kaplan (Hoa Kỳ) tại Việt Nam, mang tới chất lượng giảng dạy tốt nhất. Chúng tôi có hơn 6 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam và hơn 50 năm trên toàn thế giới với các mảng kinh doanh khác nhau: Đào tạo Anh ngữ, Du học Pathway tại Mỹ, Anh, Đào tạo Đại học và Sau Đại học.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN XUẤT SẮC

Đội ngũ giáo viên bản xứ dày dặn kinh nghiệm tới từ Hoa Kỳ, Anh, Canada và Philippines, với bằng cấp giảng dạy Tiếng Anh được quốc tế công nhận. Toàn bộ các thầy cô của Clever Junior đều là những nhà giáo tận tâm với nghề, luôn đặt lợi ích của học sinh lên hàng đầu, với tôn chỉ “Yêu thương học sinh – Trách nhiệm – Chính trực”.

GIÁO TRÌNH VÀ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY HÀNG ĐẦU

Toàn bộ giáo trình và phương pháp giảng dạy tại Clever Junior đều tuân theo tiêu chuẩn của các nền giáo dục hàng đầu thế giới, cũng như có sự tương thích, tích hợp cao với chương trình giáo dục quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Toàn bộ Giáo trình được chọn lọc từ các nhà xuất bản hàng đầu thế giới, với sự “bản địa hoá” cao độ để phù hợp với học sinh Việt Nam.

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY

Với mục tiêu giảng dạy là sự thành công của học sinh, Clever Junior luôn cam kết chất lượng đào tạo ở mức cao nhất. Học sinh được học lại miễn phí nếu không vượt qua bài kiểm tra đánh giá cuối kì (với điều kiện học sinh có thái độ học tập tốt trong suốt quá trình, tham dự đủ số buổi học theo yêu cầu và tham gia bài thi đánh giá năng lực cuối kỳ đúng thời hạn).

CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Hệ thống các cơ sở đào tạo (campus) của Clever Junior đều được đầu tư bài bản về cơ sở vật chất, giúp giáo viên và học sinh có cơ hội trải nghiệm trong môi trường học tập tốt nhất. Tất cả các campus đều trang bị bảng tương tác thông minh, thư viện tài liệu bổ trợ, cũng như đội ngũ nhân viên và trợ giảng luôn sẵn sàng hỗ trợ cá nhân cho học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học tập.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ PHONG PHÚ

Song song với các hoạt động giảng dạy, học sinh của Clever Junior được tham gia các hoạt động ngoại khóa phong phú và bổ ích. Chuỗi hoạt động được tổ chức cả trong và ngoài trung tâm không chỉ giúp các bé phát triển năng lực và khả năng sáng tạo cá nhân, mà còn bổ trợ cho khả năng Anh ngữ của trẻ.

Cảm nhận của Giáo viên & Phụ huynh

Tại Clever Junior, chúng tôi áp dụng các phương pháp giảng dạy chuẩn quốc tế, bài học được thiết kế đầy đủ từ vựng, ngữ pháp, phát âm, bài hát, video và các hoạt động trò chơi vận động. Trẻ được phát triển Tiếng Anh toàn diện kết hợp trải nghiệm và thực hành các kiến thức cuộc sống

Mr. Florian

Hợp tác cùng Clever Junior giảng dạy cho các bạn nhỏ hơn nửa năm qua, giúp cho tôi có cơ hội khám phá nhiều điều mới mẻ và thú vị, không chỉ trong công việc mà còn từ văn hóa và con người. Các bé tại Clever Junior rất đáng yêu và chăm chỉ, nhìn thành tích của các em, tôi cảm thấy rất vui.

Mr. Dan

Hãy bắt đầu hành trình Anh ngữ đầy thử thách ngay hôm nay!

Vui lòng điền form thông tin dưới đây để đội ngũ chuyên viên của chúng tôi có thể tư vấn, đưa ra lộ trình học tập tốt nhất cho con bạn.