CLEVER KINDER (3-6 TUỔI)

Hệ thống khoá học dành cho học sinh lứa tuổi Mầm non (3-6 Tuổi).

Điểm nổi bật của chương trình Clever Kinder

Khoá học Clever Kinder giúp học sinh làm quen với Tiếng Anh sớm giúp trẻ ở lứa tuổi Mầm non (3-6 Tuổi) phản xạ, phát âm gần giống với người bản xứ nhất. Clever Junior cung cấp khóa học phù hợp với trình độ, lứa tuổi, giúp trẻ đánh vần, phát âm 100% bằng tiếng Anh trong các tình huống đơn giản thường ngày.

Chúng tôi tự tin về chất lượng giảng dạy chương trình Tiếng Anh Mầm non tại Clever Junior. Clever Junior cam kết đào tạo Tiếng Anh với 100% học viên đạt kết quả như mong muốn.

Phương Pháp Giảng Dạy

Phương pháp giảng dạy Tiếng Anh toàn diện cho bé thông qua nghệ thuật, âm nhạc và các hoạt động ngoại khóa. Các bài học lý thuyết được kết hợp cùng các trò chơi sinh động và thú vị. Hầu hết các phần bài học đều được hỗ trợ bằng hệ thống Bảng Tương Tác (Interactive Whiteboard).

Giáo trình

Hide and Seek / Look and See của NXB Cengage.

Giáo trình giúp phát triển mạnh mẽ khả năng đọc và biết đọc sớm của trẻ – Giáo trình tuân theo Khung pháp lý của Vương quốc Anh về Tiêu chuẩn phát triển những năm đầu đời (EYFS).

Bé đạt được gì sau khóa học?

Khóa học giúp các bé sẽ được làm quen với tiếng Anh thông qua việc tìm các chữ cái và số bị ẩn trên mỗi trang. Cách tiếp cận dựa trên hoạt động vui nhộn và đầy màu sắc này đảm bảo học viên được học và phát triển cùng với ngôn ngữ thứ hai mới – Tiếng Anh. Khóa học giúp trẻ phát triển toàn diện các kĩ năng nghe, nói, tiền đọc, và tiền viết của các bé thông qua nghệ thuật, âm nhạc và các hoạt động.

Khóa học tập trung vào việc đảm bảo sự phát triển đơn giản mà chậm rãi của các bé đối với các kĩ năng tiếng Anh.

Giảng viên

Đội ngũ giáo viên bản xứ dày dặn kinh nghiệm tới từ Hoa Kỳ, Anh, Canada và Philippines, với bằng cấp giảng dạy Tiếng Anh được quốc tế công nhận. Toàn bộ các thầy cô của Clever Junior đều là những nhà giáo tận tâm với nghề, luôn đặt lợi ích của học sinh lên hàng đầu, với tôn chỉ “Yêu thương học sinh – Trách nhiệm – Chính trực”.

Cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế

Sự ủng hộ của các học viên dành cho Clever Junior không chỉ bởi đội ngũ giảng viên hàng đầu, chất lượng đào tạo vượt trội, mà còn bởi cơ sở vật chất hiện đại cùng hệ thống hỗ trợ học tập hàng đầu.

Cảm nhận của phụ huynh

Được học cùng các thầy cô giáo nước ngoài, cũng như trong một môi trường Tiếng Anh chuyên nghiệp, cháu nhà mình không chỉ phát âm chuẩn, mà còn giao tiếp tự tin hơn. Không những thế, qua các trò chơi và hoạt động ngoại khóa, con được tiếp xúc với các kiến thức về lịch sử văn hóa cũng như rèn luyện các kỹ năng mềm.

Chị Nhung - 35 tuổi

Bảo An nhà mình đã học tại Clever Junior – Cơ sở Nội Bài được 3 tháng rồi. Tuần nào con cũng mong tới thứ 3 và thứ 5 để được tới lớp gặp các thầy cô và nói tiếng Anh cùng các bạn. Về nhà con rất tự tin kể những câu chuyện Tiếng Anh cho ba mẹ nghe. Cảm ơn các thầy cô tại Clever Junior rất nhiều.

Anh Thư - 37 tuổi

Chị rất bất ngờ với khả năng phản xạ Tiếng Anh của con chỉ sau 1 khóa học tại Clever Junior. Cháu từ một bé rất nhút nhát, ngại giao tiếp trước đám đông thì nay đã tự tin hơn rất nhiều. Thậm chí, nhiều hôm về nhà cháu còn chỉnh mẹ khi mẹ phát âm chưa chuẩn.

Chị Thương - 33 tuổi

Clever Junior - Dẫn lối thành công cho các tài năng Anh ngữ nhí!

Tại sao nên học Tiếng Anh Trẻ Em tại Clever Junior

Tổ chức giáo dục uy tín tại Việt Nam và thế giới

Hệ thống Anh ngữ Clever Junior® được vận hành bởi Clever Academy – thương hiệu đào tạo Anh ngữ luyện thi của Tập đoàn Kaplan (Hoa Kỳ) tại Việt Nam, mang tới chất lượng giảng dạy tốt nhất. Chúng tôi có hơn 6 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam và hơn 50 năm trên toàn thế giới với các mảng kinh doanh khác nhau: Đào tạo Anh ngữ, Du học Pathway tại Mỹ, Anh, Đào tạo Đại học và Sau Đại học.

Đội ngũ giáo viên xuất sắc

Đội ngũ giáo viên bản xứ dày dặn kinh nghiệm tới từ Hoa Kỳ, Anh, Canada và Philippines, với bằng cấp giảng dạy Tiếng Anh được quốc tế công nhận. Toàn bộ các thầy cô của Clever Junior đều là những nhà giáo tận tâm với nghề, luôn đặt lợi ích của học sinh lên hàng đầu, với tôn chỉ “Yêu thương học sinh – Trách nhiệm – Chính trực”.

Giáo trình và phương pháp giảng dạy hàng đầu

Toàn bộ giáo trình và phương pháp giảng dạy tại Clever Junior đều tuân theo tiêu chuẩn của các nền giáo dục hàng đầu thế giới, cũng như có sự tương thích, tích hợp cao với chương trình giáo dục quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Toàn bộ Giáo trình được chọn lọc từ các nhà xuất bản hàng đầu thế giới, với sự “bản địa hoá” cao độ để phù hợp với học sinh Việt Nam.

Hoạt động ngoại khóa phong phú

Song song với các hoạt động giảng dạy, học sinh của Clever Junior được tham gia các hoạt động ngoại khóa phong phú và bổ ích.

Liên hệ Clever Junior ngay hôm nay

Để cho bé bắt đầu hành trình Anh ngữ cùng chúng tôi!