CLEVER JUNIOR (11-14 TUỔI)

Hệ thống khoá học giúp thanh thiếu niên (Trung học Cơ sở) từ 11-14 tuổi khám phá ra bản thân là ai và muốn trở thành con người như thế nào!

Điểm nổi bật của chương trình Clever Junior

Khoá học Clever Junior mang tới phương pháp dạy tiên tiến, giáo trình đạt chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, giúp học sinh ở lứa tuổi Trung học Cơ sở (11-14 Tuổi) bám sát theo các chương trình học của Bộ Giáo dục và Đào tạo, bên cạnh đó nâng cao khả năng giao tiếp, sử dụng Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai cho lứa tuổi thanh thiếu niên.

Bằng cách khuyến khích thể hiện bản thân, quyền công dân toàn cầu và sự tham gia tích cực, Clever Junior thúc đẩy học viên khám phá họ là ai và họ muốn trở thành ai trong khi học tiếng Anh!

Chúng tôi tự tin về chất lượng giảng dạy chương trình Tiếng Anh Trung học Cơ sở tại Clever Junior. Clever Junior cam kết đào tạo Tiếng Anh với 100% học viên đạt kết quả như mong muốn.

Phương Pháp Giảng Dạy

National Geographic Explorers được coi là hình mẫu thể hiện các kỹ năng và giá trị của thế kỷ 21 mà thanh thiếu niên cần để trở thành công dân toàn cầu thành công.

Các chủ đề xuyên suốt chương trình học thu hút học viên với thông tin hấp dẫn về thế giới, giúp học viên chuẩn bị tốt hơn cho sự thành công trong học tập trong tương lai.

Các hoạt động và dự án do học viên lựa chọn cung cấp cho học viên các lựa chọn để thực hành ngôn ngữ, cho phép thanh thiếu niên trở thành những người tham gia tích cực vào quá trình học tập.

Giáo trình

Impact – NXB Cengage, với hoạ liệu đến từ kênh truyền hình National Geographic độc quyền.

Bé đạt được gì sau khóa học?

Kết thúc khóa học, học sinh hoàn thành mức độ Tiếng Anh A1, nâng cao từ vựng, ngữ pháp cũng như phát triển các kỹ năng nghe, hiểu và viết về các đề tài cơ bản trong xã hội bằng Tiếng Anh. Trang phục đầy đủ các kỹ năng cần thiết để chinh phục các bài kiểm tra, Olympic-IOE, TOEFL Primary cũng như các chứng chỉ Cambridge (Starters, Movers, Flyers).

Ngoài ra, sau khóa học trẻ được đảm bảo các kỹ năng mềm như làm việc nhóm, thuyết trình và phản xạ giao tiếp Tiếng Anh.

Giảng viên

Đội ngũ giáo viên bản xứ dày dặn kinh nghiệm tới từ Hoa Kỳ, Anh, Canada và Philippines, với bằng cấp giảng dạy Tiếng Anh được quốc tế công nhận. Toàn bộ các thầy cô của Clever Junior đều là những nhà giáo tận tâm với nghề, luôn đặt lợi ích của học sinh lên hàng đầu, với tôn chỉ “Yêu thương học sinh – Trách nhiệm – Chính trực”.

Cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế

Sự ủng hộ của các học viên dành cho Clever Junior không chỉ bởi đội ngũ giảng viên hàng đầu, chất lượng đào tạo vượt trội, mà còn bởi cơ sở vật chất hiện đại cùng hệ thống hỗ trợ học tập hàng đầu.

Cảm nhận của phụ huynh

Được học cùng các thầy cô giáo nước ngoài, cũng như trong một môi trường Tiếng Anh chuyên nghiệp, cháu nhà mình không chỉ phát âm chuẩn, mà còn giao tiếp tự tin hơn. Không những thế, qua các trò chơi và hoạt động ngoại khóa, con được tiếp xúc với các kiến thức về lịch sử văn hóa cũng như rèn luyện các kỹ năng mềm.

Chị Nhung - 35 tuổi

Bảo An nhà mình đã học tại Clever Junior – Cơ sở Nội Bài được 3 tháng rồi. Tuần nào con cũng mong tới thứ 3 và thứ 5 để được tới lớp gặp các thầy cô và nói tiếng Anh cùng các bạn. Về nhà con rất tự tin kể những câu chuyện Tiếng Anh cho ba mẹ nghe. Cảm ơn các thầy cô tại Clever Junior rất nhiều.

Anh Thư - 37 tuổi

Chị rất bất ngờ với khả năng phản xạ Tiếng Anh của con chỉ sau 1 khóa học tại Clever Junior. Cháu từ một bé rất nhút nhát, ngại giao tiếp trước đám đông thì nay đã tự tin hơn rất nhiều. Thậm chí, nhiều hôm về nhà cháu còn chỉnh mẹ khi mẹ phát âm chưa chuẩn.

Chị Thương - 33 tuổi

Clever Junior - Dẫn lối thành công cho các tài năng Anh ngữ nhí!

Tại sao nên học Tiếng Anh Trẻ Em tại Clever Junior

Tổ chức giáo dục uy tín tại Việt Nam và thế giới

Hệ thống Anh ngữ Clever Junior® được vận hành bởi Clever Academy – thương hiệu đào tạo Anh ngữ luyện thi của Tập đoàn Kaplan (Hoa Kỳ) tại Việt Nam, mang tới chất lượng giảng dạy tốt nhất. Chúng tôi có hơn 6 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam và hơn 50 năm trên toàn thế giới với các mảng kinh doanh khác nhau: Đào tạo Anh ngữ, Du học Pathway tại Mỹ, Anh, Đào tạo Đại học và Sau Đại học.

Đội ngũ giáo viên xuất sắc

Đội ngũ giáo viên bản xứ dày dặn kinh nghiệm tới từ Hoa Kỳ, Anh, Canada và Philippines, với bằng cấp giảng dạy Tiếng Anh được quốc tế công nhận. Toàn bộ các thầy cô của Clever Junior đều là những nhà giáo tận tâm với nghề, luôn đặt lợi ích của học sinh lên hàng đầu, với tôn chỉ “Yêu thương học sinh – Trách nhiệm – Chính trực”.

Giáo trình và phương pháp giảng dạy hàng đầu

Toàn bộ giáo trình và phương pháp giảng dạy tại Clever Junior đều tuân theo tiêu chuẩn của các nền giáo dục hàng đầu thế giới, cũng như có sự tương thích, tích hợp cao với chương trình giáo dục quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Toàn bộ Giáo trình được chọn lọc từ các nhà xuất bản hàng đầu thế giới, với sự “bản địa hoá” cao độ để phù hợp với học sinh Việt Nam.

Hoạt động ngoại khóa phong phú

Song song với các hoạt động giảng dạy, học sinh của Clever Junior được tham gia các hoạt động ngoại khóa phong phú và bổ ích.

Liên hệ Clever Junior ngay hôm nay

Để cho bé bắt đầu hành trình Anh ngữ cùng chúng tôi!