Clever Junior Cao Bằng: Hãy để chúng tôi giúp con bạn học Anh Ngữ!

Cao Bằng nổi tiếng là vùng đất có nhiều địa điểm thu hút khách du lịch, chính vì thế đầu tư Tiếng Anh cho con ngay từ bé để con có thể nói được tiếng Anh được với khách du lịch và kể cho họ nghe những câu chuyện về đất nước Việt Nam cho bạn bè Quốc tế.

Khát vọng đem đến một môi trường Anh ngữ cho trẻ em chuẩn Hoa Kỳ hàng đầu tại Việt Nam, Hệ thống trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em Clever Junior không ngừng nỗ lực xây dựng môi trường Anh ngữ toàn diện và trang bị kỹ năng mềm cho học viên, tạo điều kiện để thế hệ trẻ Việt Nam có thể tiếp cận và trải nghiệm không gian học tiếng Anh hiện đại, theo chuẩn quốc tế ngay từ lúc khởi đầu.

Lý do học tiếng Anh tại trung tâm Clever Junior Cao Bằng

Được vận hành bởi tổ chức giáo dục uy tín

Hệ thống Anh ngữ Clever Junior được vận hành bởi Clever Academy – thương hiệu đào tạo Anh ngữ luyện thi của Tập đoàn Kaplan (Hoa Kỳ) tại Việt Nam, có hơn 3 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam và hơn 50 năm trên toàn thế giới với các mảng kinh doanh khác nhau: Đào tạo Anh ngữ, Du học tại Mỹ, Anh, Đào tạo Đại học và Sau Đại học.

Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên bản xứ dày dặn kinh nghiệm tới từ Hoa Kỳ, Anh, Canada và Úc, với bằng cấp giảng dạy Tiếng Anh được quốc tế công nhận. Toàn bộ thầy cô của Clever Junior đều là những nhà giáo tận tâm với nghề, luôn đặt lợi ích của học sinh lên hàng đầu.

Giáo trình và phương pháp giảng dạy hàng đầu

Toàn bộ giáo trình và phương pháp giảng dạy tại Clever Junior đều tuân theo tiêu chuẩn của các nền giáo dục hàng đầu thế giới, cũng như có sự tương thích, tích hợp cao với chương trình giáo dục quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.

Cơ sở vật chất đẳng cấp quốc tế

Cao Bằng Campus được đều trang bị bảng tương tác thông minh, thư viện tài liệu bổ trợ, cũng như đội ngũ nhân viên và trợ giảng luôn sẵn sàng hỗ trợ cá nhân cho học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học tập.

Hoạt động ngoại khoá phong phú

Song song với các hoạt động giảng dạy, học sinh của Clever Junior được tham gia các hoạt động ngoại khóa phong phú và bổ ích. Chuỗi hoạt động được tổ chức cả trong và ngoài trung tâm không chỉ giúp các bé phát triển năng lực và khả năng sáng tạo cá nhân, mà còn bổ trợ cho khả năng Anh ngữ của trẻ.

Hoạt động ngoại khoá của các học viên nhí – CJ Cao Bằng

Clever Junior – Nơi ươm mầm tài năng Anh ngữ nhí

Thấu hiểu được những trăn trở của các bậc phụ huynh Việt Nam, cũng như những rào cản tâm lý của trẻ nhỏ khi đối diện với việc học, Clever Junior đã xây dựng thành công chương trình học tiếng Anh trẻ em, được tối ưu hóa để phù hợp với đặc trưng phát triển não bộ và thói quen học tập của trẻ ở từng nhóm tuổi khác nhau:

  • Clever Kinder (Mẫu giáo 3-5 tuổi) giúp học sinh làm quen với Tiếng Anh sớm giúp trẻ phản xạ, phát âm gần giống với người bản xứ nhất. Clever Junior cung cấp khóa học phù hợp với trình độ, lứa tuổi, giúp trẻ đánh vần, phát âm 100% bằng tiếng Anh trong các tình huống đơn giản thường ngày.
  • Clever Kid (Tiểu học 6-11 Tuổi) giúp nâng cao khả năng phát âm, tư duy, phản xạ nói 100% tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày. Ngoài ra khi kết thúc khóa học, học viên có thể tự tin tham gia thi và lấy chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế.
  • Clever Junior (THCS 11-14 tuổi) giúp học sinh bám sát theo các chương trình học của Bộ Giáo dục và Đào tạo, bên cạnh đó nâng cao khả năng giao tiếp, sử dụng Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai cho lứa tuổi thanh thiếu niên.

Hệ thống trung tâm Anh ngữ trẻ em Clever Junior – Cao Bằng Campus
Địa chỉ: Số 6, tổ 10, phường Sông Hiến, Thành phố Cao Bằng
Hotline: 098 847 9689
Website: www.CleverJunior.vn
Theo dõi Facebook của chúng tôi: https://www.facebook.com/CleverJunior.CaoBang/