Mặc dù Halloween là một lễ hội truyền thống lớn được tổ chức vào ngày 31 tháng 10 hàng năm của phương Tây nhưng cũng khá quen thuộc với các bạn nhỏ Việt Nam. Halloween có tên gọi gốc là All Hallows’ Eve, trong đó “Hallow” là một từ tiếng Anh cổ có nghĩa là “thánh”, còn trong tiếng Scotland, từ “eve” chính là even (chiều tối) trong tiếng Anh, từ này cũng được viết ngắn gọn thành e’en hay een. Trải qua nhiều thế kỷ, All Hallows’ Eve dần trở thành Halloween và là tên gọi chính thức được nhiều người biết đến trên toàn thế giới.

Nhân dịp Halloween 2020, Clever Junior tổ chức các hoạt động thú vị cho các Clever nhí. Nhân dịp này các bạn sẽ tha hồ hoá trang thành các nhân vật mình yêu thích. Những nàng công chúa Elsa xinh đẹp, những siêu anh hùng nhí dễ thương hoặc muôn ngàn những hình ảnh hoạt hình được các bạn nhỏ vô cùng yêu thích.

Mỗi hoạt động được thiết lập giúp các con hiểu hơn về mùa lễ Halloween, những bài học thực tế, thêm nhiều ý tưởng về màn hoá trang cho đêm tiệc và kết thêm nhiều bạn mới ^^…

Niềm háo hức, những ánh mắt long lanh đầy phấn khích của các con là sự động viên rất lớn giúp Clever Junior thêm sáng tạo những chương trình, những hoạt động trải nghiệm cho các con môi trường tiếng Anh. Xin cảm ơn ba mẹ đã thu xếp thời gian cho các con tham gia buổi tiệc Halloween.

Clever Junior

www.cleverjunior.vn