Kỷ niệm 1 năm thành lập Clever Junior Cao Bằng

Ngày 20/9/2020 vừa qua, Hệ thống Clever Junior – Anh ngữ trẻ em chuẩn Hoa Kỳ đã diễn ra sự kiện quan trọng kỷ niệm 1 năm ngày thành lập Clever Junior – Cao Bằng Campus (20/09/2019 – 20/09/2020) với nhiều thành công rực rỡ, sự ủng hộ rất nhiệt tình của Quý Phụ Huynh & Học Sinh tại TP. Cao Bằng, cũng như của chính quyền địa phương.

Ngày 20/09/2020 là cột mốc đánh dấu chặng đường 1 năm hình thành và phát triển của Clever Junior tại Cao Bằng. Tự hào là một trong những Trung tâm dạy tiếng Anh dành cho trẻ em từ 3-14 tuổi tại Cao Bằng uy tín nhất cho đến thời điểm hiện tại. Đến nay, Hệ thống Anh ngữ Clever Junior đã đạt được những thành công nhất định và từng bước khẳng định vị trí của mình trong việc đào tạo những học sinh có trình độ tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao và đạt được nhiều thành quả đáng tự hào nhờ vào sự tin tưởng và ủng hộ từ quý phụ huynh và học sinh tại Cao Bằng.

Trong tương lai sắp tới, Clever Junior sẽ hướng tới những mục tiêu và định hướng phát triển hơn với chất lượng đào tạo luôn là nhân tố hàng đầu đảm bảo về cả số lượng và chất lượng.

Bước sang năm thứ 2, mong rằng thầy và trò cũng đội ngũ nhân viên của trung tâm sẽ ngày một vững tin hơn trên con đường chúng ta đã chọn và đang đi đến thành công. Xin phép được gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy cô và đội ngũ nhân viên đã đồng hành cùng Clever Junior Cao Bằng trong chặng đường phát triển vừa qua. Đặc biệt cảm ơn các học viên, phụ huynh đã tin tưởng và ủng hộ Clever Junior trong con đường học tập và làm việc của mình.

Hệ thống trung tâm Anh ngữ trẻ em Clever Junior – Cao Bằng Campus
Địa chỉ: Số 6, tổ 10, phường Sông Hiến, Thành phố Cao Bằng
Hotline: 098 847 9689
Website: www.CleverJunior.vn
Theo dõi Facebook của chúng tôi: https://www.facebook.com/CleverJunior.CaoBang/