Tiếng Anh đóng vai trò quan trọng trong công việc và cuộc sống hiện tại. Chính vì vậy, phụ huynh thường đầu tư cho con học tiếng Anh ngay từ nhỏ để giúp bé tiếp thu sớm và học tốt hơn.

Tuy nhiên, tùy vào năng lực của từng bé sẽ tiếp thu được nhanh hay chậm và có nhiều phương pháp học tiếng Anh, bé nhà bạn thích hợp với phương pháp học nào?

Các phụ huynh đã nghĩ đến phương pháp bé học tiếng Anh cùng mình chưa? Hãy dành ít thời gian để học tiếng Anh cùng bé, vì:

  • Ba mẹ chính là những người gần gũi với bé nhất: trong giai đoạn bé phát triển cơ thể lẫn trí tuệ, phụ huynh là những người đóng vai trò rất lớn đến việc hình thành tính cách và kiến thức cho con. Chính vì vậy, thay vì bắt ép trẻ, phụ huynh hãy là người bạn, đồng hành cùng bé khám phá thế giới bên ngoài.
  • Bé dễ dàng hỏi ba mẹ hơn: trong lớp học có khá nhiều bạn, bé nhà bạn nếu nhút nhát sẽ gây một trở ngại lớn khi học tại lớp dùng bạn. Khi học tại hà cùng bạn, bé sẽ thấy gần gũi và dễ hỏi hơn, giúp bé học hiệu quả hơn.
  • Kết nối tình cảm gia đình: mỗi ngày chỉ 15 – 30 phút bạn học cùng bé, có thể bắt đầu từ những từ vựng đơn giản nhất như “Hello” “Bye” đến những mẫu câu giao tiếp trong cuộc sống… Dẫu biết, là người lớn sẽ có nhiều vấn đề phải lo, nhiều công việc để làm nhằm duy trì cuộc sống nhưng mong ba mẹ hiểu rằng “Gia đình chính là nền tảng cho sự phát triển của trẻ”.

Clever Junior® – thương hiệu đào tạo Anh ngữ dành cho trẻ em theo chuẩn Hoa Kỳ của Clever Academy – đào tạo Anh ngữ phát triển toàn diện cho trẻ từ 3-14 tuổi. Clever Junior ra đời mang theo sứ mệnh đem đến cho trẻ em Việt Nam một môi trường học tập Tiếng Anh chuyên nghiệp, bài bản nhất. Tham gia các khóa học tại Clever Junior®, sẽ giúp khơi gợi niềm đam mê ngôn ngữ từ nhỏ, cũng như giúp phát triển tiềm năng của các con một cách toàn diện nhất.

Chương trình học tại Clever Junior® được thiết kế phù hợp với sự phát triển của trẻ theo 3 lứa tuổi:


Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG ANH NGỮ TRẺ EM CHUẨN HOA KỲ – CLEVER JUNIOR

Hệ thống Trung tâm | Đăng ký Tư vấn/Thi thử miễn phí | Thông tin nhượng quyền

www.cleveracademy.vn / www.cleverjunior.vn