Hoạt động với sứ mệnh giúp các bạn học sinh nhận ra tiềm năng riêng của bản thân và lấy sự thành công của học sinh làm giá trị cốt lõi, đến nay Hệ thống Anh ngữ Clever Junior đã có 05 chi nhánh trải dài từ Bắc – Trung – Nam. Điều này đã giúp cho nhiều bạn học sinh tại ba miền Tổ quốc có cơ hội được học tập và trải nghiệm môi trường học hiện đại, chương trình học được thiết kế độc quyền và chuyên biệt.

Thông tin về Clever Junior

Clever Junior® – thương hiệu đào tạo Anh ngữ dành cho trẻ em theo chuẩn Hoa Kỳ của Clever Academy – đào tạo Anh ngữ phát triển toàn diện cho trẻ từ 3-14 tuổi. Clever Junior ra đời mang theo sứ mệnh đem đến cho trẻ em Việt Nam một môi trường học tập Tiếng Anh chuyên nghiệp, bài bản nhất. Tham gia các khóa học tại Clever Junior, sẽ giúp khơi gợi niềm đam mê ngôn ngữ từ nhỏ, cũng như giúp phát triển tiềm năng của các con một cách toàn diện nhất.

Chương trình học tại Clever Junior được thiết kế theo từng lứa tuổi (mầm non, tiểu học và trung học cơ sở) để có thể khai thác và phát triển toàn diện năng lực của trẻ, giúp trẻ nhanh chóng làm quen, tương tác và phản xạ bằng tiếng anh. Đối với từng lứa tuổi sẽ có thêm các lớp kỹ năng bổ trợ về tư duy phản biện và giải quyết vấn đề, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng làm việc độc lập để giúp các em có thể thích ứng được trong bất kỳ môi trường nào.

Chương trình học tại Clever Junior được thiết kế phù hợp với sự phát triển của trẻ theo 3 lứa tuổi:

  • Clever Kinder (3-6 tuổi)
  • Clever Kid (6-11 tuổi)
  • Clever Junior (11-14 tuổi)

Nhân dịp khai trương Clever Junior – Cao Bằng Campus dành nhiều suất học bổng giá trị cùng các chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các bạn học viên khi đăng ký học. Thông tin chi tiết về các ưu đãi tại đây.


Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Clever Junior® – Cao Bằng Campus

Địa chỉ: Số 6, tổ 14, phường Sông Hiến, TP. Cao Bằng (đối diện cổng Cơ khí)

Hotline: 0206 730 3399

Website: http://CleverJunior.vn