Bí kíp ghi nhớ ngữ pháp tiếng Anh chỉ trong 5 phút với Clever Junior

Ngữ pháp tiếng Anh tưởng chừng là phần dễ học với các bạn học sinh Việt Nam. Tuy nhiên với nhiều quy tắc riêng, nhiều công thức bạn khó có thể nhớ được sẽ làm bạn mất căn bản và trình độ học tiếng Anh không phát triển được. 

Dưới đây là một số bí kíp ghi nhớ ngữ pháp tiếng Anh chỉ trong 5 phút với Clever Junior. Nào, chúng ta cùng khám phá nhé!

1. Có mục tiêu học ngữ pháp tiếng Anh rõ ràng

Hãy tự đặt áp lực cho mình sẽ học 1 ngữ pháp đó một cách thuần thục trong 1 tuần, bạn sẽ thấy kết quả ngay đấy. Học tiếng Anh cũng cần những mục tiêu riêng, bắt đầu ngay hôm nay bạn nhé và hãy nhớ kiên trì và không bỏ cuộc, đừng đặt quá nhiều mục tiêu, hãy chia nhỏ ra để học hiệu quả nhé.

2. Chia nhỏ mục tiêu học theo từng phần

Chỉ nên học 1 ngữ pháp thuần thục rồi hẳn chuyển qua một ngữ pháp khác. Nếu trong quá trình nhàm chán hãy xen lẫn việc học Nghe – Nói – Đọc – Viết với cách phân bổ thời gian hợp lý. Để học tiếng Anh hiệu quả, bạn hãy xem tiếng Anh như một người bạn. Mỗi ngày tìm hiểu và nghiên cứu một ít, lâu dần bạn sẽ thấy không những ngữ pháp của bản thân tiến bộ theo từng ngày.

3. Học theo khối ngữ pháp tiếng Anh

Bạn đã biết chia ngữ pháp tiếng Anh theo khối ngữ pháp chưa, nếu chưa hãy nhờ giáo viên của bạn nhé. Để tránh tình trạng không biết ôn luyện ngữ pháp tiếng Anh bắt đầu từ đâu, hãy bắt đầu bắt việc chia ngữ pháp theo khối, thêm nhóm để bạn có thể dễ dàng đặt mục tiêu ôn luyện được tốt hơn.

4. Học mới và ôn luyện mỗi ngày

Đừng suy nghĩ sao mình mới học hôm qua hôm nay lại quên hết, vì bạn đâu chịu dành 15 phút để ôn lại bài hôm qua. Hãy tập thói quen này ngay từ bây giờ bạn nhé. Dù học bất kỳ ngôn ngữ nào thì việc luôn luôn tiếp thu và ôn luyện chính là cách ghi nhớ tốt nhất.

Mỗi ngày, bạn chỉ cần dành 30’ – 1h để luyện tập, ôn kiến thức cũ và học mới kiến thức mới, tin chắc rằng ngữ pháp tiếng Anh của bạn sẽ tiến bộ

Clever Junior® – thương hiệu đào tạo Anh ngữ dành cho trẻ em theo chuẩn Hoa Kỳ của Clever Academy – đào tạo Anh ngữ phát triển toàn diện cho trẻ từ 3-14 tuổi. Clever Junior ra đời mang theo sứ mệnh đem đến cho trẻ em Việt Nam một môi trường học tập Tiếng Anh chuyên nghiệp, bài bản nhất. Tham gia các khóa học tại Clever Junior®, sẽ giúp khơi gợi niềm đam mê ngôn ngữ từ nhỏ, cũng như giúp phát triển tiềm năng của các con một cách toàn diện nhất.

Chương trình học tại Clever Junior® được thiết kế phù hợp với sự phát triển của trẻ theo 3 lứa tuổi:


Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG ANH NGỮ TRẺ EM CHUẨN HOA KỲ – CLEVER JUNIOR

Hệ thống Trung tâm | Đăng ký Tư vấn/Thi thử miễn phí | Thông tin nhượng quyền

www.cleveracademy.vn / www.cleverjunior.vn