Clever Junior luôn đồng hành cùng các dự án hỗ trợ bền vững & khẩn cấp, điển hình như chiến dịch “Hướng về Miền Trung” của Nhà Chống Lũ như dưới đây. Chúng tôi khẩn thiết kêu gọi sự hỗ trợ của cộng đồng, nhằm giúp Miền Trung Việt Nam vượt qua đợt lũ lụt nghiêm trọng này.

 

Năm nay do tác động của La Nina gây mưa bão bất thường, các tỉnh miền Trung nước ta đối mặt với nguy cơ cao của hiện tượng bão chồng bão, lũ chồng lũ. Quảng Trị, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế là ba tỉnh nằm trong điểm nóng của giai đoạn này cũng là khu vực có hiện tượng lũ lụt, ngập sâu do mưa lớn kéo dài đang diễn ra căng thẳng nhất.

Trong bối cảnh đó, người nghèo là nhóm người dễ tổn thương nhất khi đối mặt thiên tai, bởi họ thiếu nhiều nguồn lực để tự phục hồi. Bắt đầu từ 2013, Nhà Chống Lũ thiết kế các mô hình nhà ứng phó với các loại hình lũ lụt và hỗ trợ một phần tài chính để các hộ gia đình nghèo, cận nghèo và các hộ có hoàn cảnh khó khăn xây dựng nhà an toàn, từ đó giảm nhẹ tác động xấu của thiên tai đến cuộc sống hàng ngày của họ.

Tin vui rằng, bất cứ ai trong chúng ta đều có thể góp một phần nhỏ bé của mình vào công cuộc bảo vệ Miền Trung! Hãy chung tay cùng chúng tôi trong chiến dịch “Hướng về Miền Trung” nhằm gây quỹ xây dựng những ngôi nhà an toàn hơn cho người dân vùng lũ. Toàn bộ khoản tiền gây quỹ được sẽ giúp xây dựng 6-10 căn nhà mới, giúp cho hơn 50 người ổn định cuộc sống, vượt qua thiên tai.

Mọi đóng góp xin gửi về:
TÀI KHOẢN TẠI NGÂN HÀNG VIETCOMBANK:
QUY HO TRO PT CONG DONG SONG BEN VUNG
Số tài khoản 0541-000-3233-68
Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam
Chi nhánh Chương Dương, Hà Nội
Swift code: BFTVVNVX

TÀI KHOẢN PAYPAL:
https://paypal.me/songfoundation

VÍ ĐIỆN TỬ MOMO:
Số điện thoại: 0914-19-1513

Xin lưu ý khi gửi các khoản tiền tài trợ, bạn vui lòng ghi chú: Tên bạn-SĐT-NCL2020

Tin tổng hợp từ website của dự án tại: https://song.org.vn/huong-ve-mien-trung-cung-nha-chong-lu/. Clever Junior giữ quyền miễn trừ trách nhiệm về nội dung của bên thứ ba, không do chúng tôi sản xuất.